Tokyo Revengers วัยเป๋งนักเลงหัวทอง

Tokyo Revengers วัยเป๋งนักเลงหัวทอง

เป็นอนิเมะชั่น สายต่อยตี/มิตรภาพลูกผู้ชายและหนักสุดคือย้อนเวลาได้โดยไม่ต้องพึ่งโดราเ อมอน เป็นผลงานมังงะจาก อ.เคน วากุอิ ถูกสร้างด้วย สตูดิโอ Liden Films ค่ายอนิเมะน้ำดีงานไม่เผา(แอบเผา) ที่เคยกำกับการสร้าง เซลล์ขยันพันธุ์เดือด แมลงสาบดาวอังคาร ผู้กล้าหน้าสวยอัสลัน ที่ล้วนแล้วแต่เป็นอนิเมชั่นที่สนุกมาก และเป็นอนิเมะชั่นที่มาแรงที่สุดในญี่ปุ่นขณะนี้ จนถูกนำไปสร้างเป็น Live Action

เรื่องราวย่อของ Tokyo Revengers

เป็นเรื่องราวของ เด็กหนุ่มไม่เอาอ่าว ชื่อ ทาเคมิจิ อายุ26ปีที่ต้องทำงานเป็นเด็กร้านสะดวกซื้อไปวันๆทำอะไรก็ผิดพลาดไปหมด ไม่ประสมความสำเร็จซักอย่างและได้แต่ตีอกชกลมโทษตัวเองอยู่ร่ำไปแต่แล้วก็ยังมีเรื่องสุดช็อกที่ทำลายหัวใจอันแหลกเหลวของเขาให้แตกละเอียดในพริบตาทันที เมื่อ ทีวีได้ออกข่าวการตายของ ฮินาตะ ที่ถูกกลุ่มวายร้าย อย่าง โตเกียวมันจิไค ฆ่าตาย

วันต่อมา ทาเคมิจิได้เดินเหม่อลอยไปตามทางด้วยจิตใจที่สิ้นหวังจนถึงขีดสุด ในขณะที่เขายืนรอรถไฟเพื่อจะไปทำงานเหมือนทุกๆวันนั้น เขาก็ถูกผลักจากใครบางคนและไปเกิดใหม่เป็นผู้กล้า

ต่างโลก ผิดเรื่องแล้ว….เขาย้อนเวลากลับไป เมื่อ 12 ปีก่อนตอนเรียนมัธยมโดยที่ความทรงจำทั้งหมดยังคงเดิม และได้พบเจอกับฮินาตะที่ยังมีชีวิตอยู่ ทาเคมิจิสาบานได้เลยว่าจะต้องช่วยเหลือฮินาตะให้จงได้ และแล้วเรื่องราวการเวียนว่ายตายเกิดของพ่อหนุ่มซึบารุ..เอย ทาเคมิจิจึงได้เริ่มต้นขึ้น

งานภาพและความเห็นเกี่ยวกับเนื้อเรื่องบางส่วน

ไม่ผิดหวังเมื่อเห็นชื่อสตูดิโอเลย งานภาพประทับใจมากบอกตรงๆเลย ให้ 10/10 ความมันส์การวางโครงเรื่องที่ดูซับซ้อนแต่แสดงออกมาอย่างเรียบง่ายทำให้เป็นอนิเมะน้ำดีที่ได้ทีมงานดี

จัดทำเลยเป็นอนิเมะที่ฮิตที่ชาร์จอย่างไม่ต้องสงสัย ลายเส้น สีหน้า การเดินการชกต่อยและเสียงเพลงประกอบฉากที่ดึงอารมณ์ผู้ฟังได้อย่างยอดเยี่ยม ความสัมพันธุ์ตัวละครที่ซับซ้อน

พอทำเหตุการณ์นี่สำเร็จแก้ไขได้ก็จริงแต่มันก็กิดอีกเหตุการณ์หนึ่งที่ไม่มีในไทม์ไลม์เดิม และเนื้อเรื่องที่ตรงตามต้นฉบับเปะๆเป็นอนิเมะที่ดูแล้วคุณจะรักเพื่อนของคุณมากขึ้น

ให้ตายสิขนานเนี้อเรื่องปาไป 13 ตอนแล้วแต่ความมันส์ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลยสิ่งที่ชอบที่สุดคือการฉากตีกันระหว่างแก็งเหมือนสงครามขนานย่อย ที่ฝั่งนู้นเขาไม่ตีกันแบบบ้านเรานะ

เน้นหมัดต่อหมัดเลย ถึงจะพวกอีแอบเล่นสกปรกอยู่บ้างก็เถอะ สำหรับใครที่อ่านแล้วอยากดูตาม ต้องเนี่ยเลย Muse Thailand ช่องของคนรักอนิเมะถูกหมาย ซับไทยอัปเดตทุกวันจ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *