WanDa Vision ความรักที่เผ่าพันธุ์ไม่อาจปิดกั้นได้

WanDa Vision ความรักที่เผ่าพันธุ์ไม่อาจปิดกั้นได้

ต้องขอบอกเลยว่าเรียกเสียงฮือฮาให้แฟนหนังมาร์เวลได้ดีเลย หลังจากต้องเงียบหายไปร่วม 1 ปีเต็มหลังปิดฉากเนื้อเรื่องเฟส 3 ของทางมาเวล ไปกับ Spider-Man Far From Home และเนื่องจากสถานการณ์โควิด 19ที่หนักมากๆ  ประกอบกับการเลื่อนการฉายมาไปอีก 1 ปีสำหรับหนังเรื่องใหม่ทางมาร์เวลอย่าง Black Widow สายลับพันหน้า นาตาชาโรมานอฟเป็นการปิดฉากการแสดงของ สากาเล็ต โจแฮนสัน เพื่อปิดฉากเฟส 3 ของทาง MCU  และจะมีหนังที่เป็นปฐมบทใหม่เริ่มที่เป็นรอยต่อของภาค 3 และภาค 4 แต่กระนั้นในช่วงที่เกิดเหตุการณ์ระบาดของไวรัส โควิด19 ทางผู้สร้างหนังมาร์เวลก็ยังอุตส่าห์ฝืนสังขารผลิตซีรี่ส์มาได้ทันท่วงทีแม้ว่าจะติดปัญหาหลายๆได้อย่างงบCGจำกัดและเนื่องจากเป็นซีรี่ส์ทำให้ต้องมีการถ่ายทำเพิ่มแทนที่จะเป็นยาว 2 ช.ม จบ และจำเป็นต้องออกอากาศทุกๆสัปดาห์ทางช่อง Disney+ ในภายในปี 2021 นี้และก็เป็น อีกเรื่องที่ทำได้สำเร็จทันเวลา โดยเป็นเรื่องราวที่เลือกหยิบ  แวนดา แม็กซิมอฟ แม่มดสาวสีแดงชาด และ  วิชั่น หุ่นเอไอพ่อบ้านใจกล้า

สำหรับตัวหนังของ Wanda Vision นั้นเป็นเรื่องราวหลังจากจบศึกปะทะ ทานอส มหาสงครามถล่มจักรวาล

END GAME ช่วง 1 เดือนแรกหลังจากฝ่าย อเวนเจอร์ ทุกคนได้ชนะศึกสุดท้าย ซึ่งตอนแรกๆตัวหนังจะเล่าความเป็นของแม่มดตนหนึ่งที่ได้ถูกจับเผาทั้งเป็นและฆ่าตายในปี 1693 เป็นยุคมืดของยุโรปที่มีการล่าแม่มดกันเกิดขึ้น และดูเหมือนว่า แม่มดทั่วยุโรปทุกคนจะถูกดูดพลังเวทในตัวและตายไปจนหมด ซึ่งนั้นเป็น จอมมหาเวทมนตร์ดำ

อกาธา ฮาร์คเนส และแล้วตัวเรื่องนั้นก็จะดำเนินเรื่องไปที่ วานด้า วิชั่น ในรูปแบบต่างๆจนคนดูแรกๆอาจจะงงจนกระทั่งความจริงปรากฏ…มีบางคนคอยควบคุมชักใยมิตินี้อยู่และ วานด้าก็เหมือนจะรู้ตัวดีเลยละเธอเลือกที่จะกระโจนจากมิติที่บิดเบี้ยวเผชิญหน้าศัตรูที่คอยทำให้มิตินี้ปั่นป่วนอย่างกล้าหาญ

สรุปเนื้อหาหลังดูแบบไม่สปอย

ดูเหมือนว่าจะเป็นบทสรุปของ ความรักระหว่างวิทยาศาสตร์กับเวทมนตร์ได้เป็นอย่างดีเลยละเพราะว่าวานด้าก็ได้พบกับคำตอบที่คาใจเธอมานานแล้วว่าบางทีถ้าเลือกได้ก็คงไม่มีใครอยากให้เป็นแบบนี้ สำหรับใครที่อยากดูหรืออยากติดต่อสรุปแล้วมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ก็ขอให้ไปติดตามต่อกันที่ทาง ช่อง DISNEY+ ช่องดีสำหรับคนรักการ์ตูนและคอหนังดังอย่าลืมดูกันเยอะๆนะค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *