SElite เลห์รัก ลวงเสห์น่หา จอมมายา ไม่มีใครเกินเธอ

ถึงทุกท่านที่กำลังมองหาซีรี่ส์รักคอมเมดี้หวานซึ้งของ Netfilx เพื่อดูบิ้วบรรยากาศกับคู่นักในค่ำคืนที่แสนโรแมนติกแล้วโชคชะตาดันเล่นตลกไปเจอ ซีรี่ส์สเปนชื่อดังเรื่องนี้ แล้วคลิกเข้าไปดูด้วยใจอันแสนหวานฉ่ำขอแสดงความยินดีด้วยที่ท่านได้เข้าดู เพราะทุกท่านจะได้เจอกับ สุดยอดซีรี่ส์น้ำดี(แบบเดียวกับคลองแสนแสบอะนะ)แห่งสเปนเข้าแล้ว

Pescinema เว็บรีวิวหนังชั้นดี ที่เกิดมาเพื่อให้คุณผู้ชมทุกท่านได้รู้จักหนังในและนอกกระแสแบบเป็นซิกเนเจอร์ของทางเรา

ตัวหนังจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ ซามูเอล หนุ่มหน้ามนคนสเปนนิช ผู้ที่โชคดีได้รับการเข้าเรื่องในโรงเรียนสุดแสนไฮโซแห่งหนึ่ง ที่เต็มไปด้วย การเหยียดหยาม บูลลี่ เหลื่อมล้ำ ช่องว่างระหว่างคนรวยจนและความดีความชั่ว ระบบการปกครองในโรงเรียนสุดแสนวิปริตจะคล้ายๆกับประเทศบางประเทศ พร้อมกับเพื่อนรักอีก สองคน นาเดียและคริสเตียน ซึ่งดูเหมือนจะเป็นฝันร้ายในของทั้งสามจากเด็กน้อยไร้เดียงสา ไม่สู้ใครกลับกลายมาพบเจอกับชะตากรรมอันโหดร้ายที่จะเปลี่ยนพวกเขาทั้งสามเป็นคนละคนไปตลอดกาล

ตัวหนังเรื่องนี้จะเล่นกับจิตใจของคนดูมาก ถ้าขวัญอ่อนก็ไม่อยากแนะนำให้ดูเลย เพราะมันเล่นกันหนักถึงขนานเหมือนไม่ใช่สิ่งที่มนุษย์ปกติจะกระทำกับอีกฝ่ายได้ แต่หนังเรื่องนี้ได้ก้าวข้ามผ่านสิ่งนั้นมาแล้ว

มีฉากเรื่องอย่างนั้นแบบจัดเต็ม…..ยาเสพติดก็มีใช้ตลอดซีซั่น การทำร้ายร่างกายผู้ต้องหา สินบน ความดำมืดในเมือง การกระทำที่เลวทรามทุกอย่างทั้งตำรวจและผู้ร้ายจะถูกลากออกจนหมด ตัวโทนของหนังจะออกแนวสีเทาไปจนสีดำแบบฝังลึก ความต่ำช้าสามานย์จากทุกการกระทำค่อยลากให้พวกเขาทั้ง 3 ต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอดภายใต้จิตใจอันบิดเบี้ยวและมีการเล่าประเด็นเนี้อเรื่องที่ซับซ้อนและเกินความคาดหมายมากทั้งๆที่แรงจูงใจ อาจจะมีแค่เรื่องนิดเดียว แต่สุดท้ายก็จบกันด้วยการห่ำหันกัน

เป็นหนังที่ถ้าคุณดูพร้อมกับคู่รักแล้วคืนนั้นคงจะนอนร่วมเตียงเดียวกันไปติดเพราะ ตัวหนังได้แฝงความหวาดระแวดกันไปมาในทุกๆที่ ที่พวกตัวเอกได้ไปคนใกล้ชิดที่คิดว่าน่าจะไว้ใจเขาได้…แต่พอความจริงปรากฏ…เขาก็อาจจะไม่ใช่คนที่เรามองเขาในแง่ดีได้อีกต่อไป

คุยกันท้ายเรื่องกับ pescinema

หนีไป อย่าโดนปกและชื่อหนังมัน หลอก ตอนแรกนึกว่าหนังรักวัยรุ่นทำไมไปๆมาๆมันเหมือนกลายเป็นหนังจิตตกช่วงหดหู่และแฝงไปด้วยคดีฆาตกรรมมากมายที่ซ่อนอยู่ในสถานที่ของฉากหน้าที่เราเรียกว่าโรงเรียน ไม่มีที่ใดปลอดภัยอีกแล้ว…เพื่อนสนิทที่เคยคิดว่าพูดดี..แต่ในใจกับนินทาเรา โลกแห่งนี้มันวิปริต มีฉากปวดใจและสะเทือนใจหลายฉากมาก แต่เป็นหนังที่ทำออกมาสนุกใช้ได้ สำหรับคนที่อยากดูแนะนำ เลยไปดูที่ Netfilx เว็บสำหรับคนรักหนังถูกกฎหมายรายเดือนย่อมเยา ซึ่งตอนนี้มี 4 ซีซั่นแล้วนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *