Sonic The Hedgehog

[ข่าวหนังใหม่] Sonic The Hedgehog 2 เปิดทีเซอร์ออกมาแล้ว ฉายแน่ปี 2565

          ใครที่เป็นสาวกเจ้าเม่นสายฟ้าตัวสีน้ำเงินลูกรักค่ายเกม Sega อย่าง Sonic ที่ได้ออกมาสร้างสีสันและวิ่งแซงแรงเข้าทางโค้งไป เนื้อเรื่องของหนังจะต่อหลังจากที่ Sonic ย้ายมาอยู่ที่ Greed Hill เขาก็พร้อมที่จะรับบทเป็น Hero อย่างเต็มตัว จากเหตุการณืในภาคแรกจนในที่สุดวันที่ Sonic ต้องพิสูจน์ตัวเองก็มาถึง เมื่อ Dr. Robotnik แต่ ฝั่งยุ่นจะเรียก Dr.Egg man กลับมาป่วนอีกครั้งพร้อมกับ Knuckles เจ้าตุ่นแดงหมัดหนักจอมพลังเพื่อมาค้นหามรกตที่มีพลังในการทำลายพวกชั่วร้ายที่ต้องการยึดกครองโลก ในเมื่อทีมวายร้ายจัดเต็มขนาดนี้ โซนิคก็ต้อง Tag ทีมร่วมกับ Tails เพื่อนร่วมทางตัวสีเหลืองที่พร้อมออกไปท่องโลกและต่อกกับเหล่าวายร้ายและช่วยโลกใบนี้ไว้…

          แน่นอนมีการขนทัพนักแสดงเดิม ๆ มากมายและรับบทคนเดิมแทบจะทั้งหมด Sonic The Hedgehog 2 นี้ก็ได้ Jeff Fowler กลับมากำกับ Pat Casey และ Josh Miller ก็กลับมาเขียนบทอีกครั้ง นอกจากนี้ก็ยังมี Ben Schwartz, James Marsden, , Adam Pally , Ti-ka Sumpter, Natasha Rothwell และ Jim Carrey ที่กลับมารับบทเดิม แถมตัวละครของ Tails ก็ได้เสียงพากย์ต้นฉบับจากคุณ Colleen O’Shaughnessey  บอกเลยคนนี้พากย์ดีมาก พากย์ยันตัวเกมเลย อีกด้วย ส่วน Knuckles ก็ไม่น้อยหน้า ได้ Idris Elba มาพากย์เสียงให้ เพราะคนเก่าน่าจะไม่อยู่ให้พากย์ละ

          อีกทั้งตัวภาพยนตร์จะมีการเล่าเรื่องเกี่ยวกับมิติของพวกเพื่อน ๆ เจ้าเม่นสายฟ้าให้มากขึ้นและประเด็นเกี่ยวกับ มรกต Chaos ที่เป็นดาบ 7 สี มณี 7 แสงฉบับ Fury ที่ได้ออกเป็นข่าวแบบวับ ๆ แวบ ๆ ก่อนที่จะการเกริ่นถึงภาค 3 ที่อาจจะมีการเปิดตัว Shadow THE  Hedgehog อีกด้วยนอกจากนั้นและจะมีฉาก Action มากขึ้นและมีการเพิ่มรายะละเอียดและประเด็นต่าง ๆ เกี่ยวกับโลกที่พวก Sonic จากมาให้มากขึ้น

          จากความสำเร็จของหนังภาคแรก ทำให้ Sonic The Hedgehog 2 ได้ตลอดออกมาเร็วก่อนกำหนด(ถ้าไม่แก้หน้าตาเองก็จบตรงนั้นแหละ)เลยเป็นการต่อยอดเราไปสู่ภาคใหม่ ๆ แม้จะมีปัญหาเรื่องโควิด Jeff Fowler ก็ยังให้สัมภาษณ์กับเราเพิ่มเติมอีกว่า “พวกเราต้องการให้มันภาพยนตร์ อนิเมชั่นกึ่งความจริงที่ทำมันออกมาได้สมบูรณ์มาที่สุดและดูธรรมชาติมากที่สุดระหว่างคนจริง ๆ และโฮโลแกรมและก็อย่างให้เป็นภาพยนตร์ ครอบครัวที่สามารถดูกันได้ทุกเพทศทุกวัยในหน้าร้อนที่จะถึงนี้ ” สำหรับภาพยนตร์ เรื่องนี้มีกำหนดฉายอยู่ที่  Sonic The Hedgehog 2 กำหนดฉาย 8 เมษายน 2022ก็ไปต่อกันก่อนจากกันเราเว็บสล็อตดี ๆ มาฝากบอกเลยว่ทำกำไรได้ยอดเยี่ยมากกว่าที่เว็บพนันออนไลน์รูปแบบใหม่  คลิกเลย   PES77 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *