Fantastic Beasts

[Review ภาพยนตร์ Fantasy] Fantastic Beasts The Secrets of Dumbledore ความลับของดับเบิ้ลดอร์

          อย่างที่เรารู้กัน ๆ ว่า Fantastic Beasts เป็นภาพยนตร์ ที่ปูเรื่องราวเกี่ยวกับก่อนที่จะมาเป็นภาพยนตร์ Harry Potter เพื่อใจภาพยนตร์ที่กำลังจะออกเนื่องจากหนังครบรอบ 20 ปี Harry Potter ด้วยการย้อนอดีตไปก่อนหน้านั้น 1-200 ปี และไม่แน่ว่าพระเอกหลัก Fantastic Beasts อาจจะยังคงมีชีวิตอยู่ในช่วง Harry Potter ได้เข้าโรงเรียนสอนเวทมนตร์

          ก็เป็นไปได้แต่วันนี้เราจะมาย้อน…..ความไปยาวจนถึงช่วงปี 19XX ช่วงที่ Gellert Grindelwaldพ่อมดที่ชั่วร้ายที่สุดไอ้ออกอาละวาดสร้างความน่ากลัวแก่ประชาชาติอังกฤษ ภาพยนตร์เรื่องนนี้กำกับโดย Warner Bros. Pictures พร้อมเปิดการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกเวทมนตร์จากปลายปากกาของ J.K Rowling คนแต่งเดียวกันกับ Harry Potter

          เนื้อเรื่องย่อจะเกี่ยวกับช่วงปี 19XX ตอนต้นเมื่อศาสตราจารย์ Albus Dumbledore รู้ว่ามหาพ่อมดศาสตร์มืด Gellert Grindelwald เริ่มเดินแผนการหวังปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถหยุดอดีตเพื่อนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา Newt Scamander ทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด รวมถึงมักเกิลนักทำขนมปัง(..มาทำไมเนี่ย)ผู้กล้าหาญเผชิญหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตราย ที่พวกเขาต้องต่อสู้กับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงกองทัพผู้ติดตาม Gellert Grindelwaldในสถานการณ์ที่ต้องเดิมพันสูงเช่นนี้ Dumbledore จะสามารถดึงตัวเพื่อนรักของเขากลับมาได้หรือไม่(ไม่สปอยก็เหมือนปสอยแหละเพราะใครดู Harry จบก็รู้ชะตากรรมเขาดี) ที่อยากจะออกมาพูดเรื่องนี้คือประเด็นการเปลี่ยนนักแสดงกะทันหันอย่างบท Gellert Grindelwald

          โดยเปลี่ยนป๋า John Christopher Depp เป็น Mads Mikkelsen แน่นอนว่าวิบากกรรมของก็ได้เริ่มต้นหลังจากที่ทางด้าน Warner Bros. Pictures ได้มีขอร้อง(แกนบังคับ) ให้ Mads Mikkelsen ได้มารับบท Gellert Grindelwald

แน่นอนว่าแรก ๆ ก็ว่าจะไปได้ดี….แต่อนิจังโดนแฟนคลับ ป๋า John  ถล่มจนต้องปิดทวิสเตอร์หนี แต่ถ้าหากตัดอคติได้เราก็จะพบว่าป๋าแกก็สามารถแสดงได้ดีเหมือนกันดุอย่างบทตัวร้ายในเกมสุดหลอนอย่าง  Death Stranding

          ถัดจากประเด็น Drama แบบพอหอมปากหอมคอแล้วก็เข้าที่ตัวหนังกันได้แล้วเนื่องจากว่าหลาย ๆ ภายภาพยนตร์ได้มีนกเครืองใหม่หมดและหลาย และที่พีคที่สุดคือการเอาโรงเรียน Hogwarts ในช่วงก่อตั้งมาเป็นฉากหลังและเราจะได้รับรู้ถึงความเป็นของ Hogwarts เหมือนได้ดู Harry Potter ภาคย้อนอดีตและสิ่งที่เด็ดสุด ๆ สัตว์ประหลาดและสถานที่ต่าง ๆ ภายในโรงเรียนและฉากสงครามเวทมนตร์แบบ Harry Potter หนังเรื่องนี้ก็ได้เอามาหมดเช่นกันเหมือนกับว่าเป็น Harry Potter ภาค 8 เลยก็ว่าได้ สำหรับหนัง  Fantastic Beasts The Secrets of Dumbledore จะออกฉายในวันที่ 15 เมษายน ปี 2565 PES77  เว็บพนันแนวใหม่ทำกำไรได้ แจกโบนัส300 สำหรับการเติมเงินครั้งแรก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *