THE LABYRINTH

[ข่าวหลุดหนังใหม่] “THE LABYRINTH ดึก ตึก ผี” สวัสดี…. ดีผีเต็มตึก นี่คือยุคทองแห่งผีเกาหลี

         ช่วงนี้ภาพยนตร์เกาหลีนั้นถือได้ว่า Top Form ในที่เรื่องดีทุก ๆ ด้านแม้จะหลายเรื่องที่ทำออกมาแพ้ของเก่ามั่งเนื่องจากของเก่าทำสนุกเกินไปแต่…ความสยองขวัญใหม่กำลังใกล้เข้ามาเปิดเทอมต้อนรับความเฮี้ยนแรงไปกับภาพยนตร์ เค-ฮอร์เรอร์ โคตรคลั่งเรื่องใหม่ที่จะมาเขย่าประสาทให้ทุกความกลัวหลอนฝังหัวชนิดไม่มีวันลืม “THE LABYRINTH ดึก ตึก ผี” จากเกมโคตรผีหลอนระดับตำนานวันไวท์เดย์เขาวงกตในโรงเรียน “White Day: A Labyrinth Named School” สู่ความผวาไลฟ์แอ็กชั่นที่จะมาตอกย้ำให้ทั้งโลกได้รู้  ต่อยอดความสะพรึงของผีเกาหลีให้ออกอาละวาดความคลั่งแรงขึ้นอีกครั้ง ถัดจาก The Priest (2015), The Wailing (2016) และ Metamorphosis (2019) สู่ หนังเรื่องนี้ที่จะมาขยี้ประสบการณ์ความหลอนให้ทุกนาทีมีแต่กลัว กรี๊ด เกร็ง และกระตุกจิตจนนั่งไม่ติดเก้าอี้แน่นอนและขอย้ำอีกครั้งว่า โปรดอย่าลองดีกับ “ผีเกาหลี” ที่น่าสะพรึงกลัวไม่แพ้ใคร!

         ทุกที่เคยมีคนตายแต่เราจะรู้ถึงวิญญาณตรงนั้นเหรือเปล่าไม่มีใครทราบได้ทุกห้องมีหลอน ทั้งตึกมีผี! เมื่อเหล่านักเรียนต้องพยายามเอาตัวรอดจากคำสาปสยองและดวงวิญญาณโหดที่ไล่ล่าเอาชีวิตพวกเขา รวมถึงปรากฏการณ์ประหลาดที่นับวันก็ยิ่งรุนแรงบานปลายเกินกว่าที่คนธรรมดาจะหยุดยั้งได้ จนกระทั่งการมาถึงของ “ฮีมิน” ทายาทคนล่าสุดของนักปราบผีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี เพียงแต่ว่าตอนนี้เขายังไม่รู้ตัว และ “โซยอง” เด็กสาวที่กุมความจริงของอำนาจลี้ลับในโรงเรียนแห่งนี้เอาไว้ ซึ่งทั้งคู่ที่มาจากคนละโลกและต่างความสามารถ ต้องยอมจับมือกันเพื่อปราบเหล่าปีศาจอธรรมในสถาบันให้สิ้นซาก ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

         ทางด้านตัวอย่างที่หลุดทำให้เราได้รับรู้ถึงความสยองที่แอบซ่อนภายในตึกยามราตรีที่เกมสงัดเหมือนกันกับการฟังเรื่องกฎต้องหลบให้ทันต้องรู้พวกผีวิฉะนั้นอาจจะไร้ชีพไปอยู่เป็นเพื่อนมันได้ นอกจากนี้ยังมีการการันตีความสั่นประสาทด้วยยอดผู้ชมกว่าหลักแสนในสัปดาห์แรกที่เกาหลี พร้อมปรากฏการณ์กวาดเสียงกรี๊ดสนั่นโรงทุกรอบที่ฉาย และหลายคนให้คำตอบเดียวกันว่า โรงเรียนและพวกตึกตอนกลางคืน ๆ  มืดพวกเขาจะไม่เข้าไปเดินเด็ดขาดเพราะไม่อยากถูกกระชากวิญญาณไปอย่าได้พลาด สูดลมหายใจให้ลึก ๆ เข้าไปและพวกเราขอท้าให้ทุกชีวิตพกความกล้าชนิดไม่กล้าก็บ้าไปเลยเข้าตึกไปด้วย “THE LABYRINTH ดึก ตึก ผี” 10 มีนาคม 2565 นี้ ในโรงภาพยนตร์  สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์มาใหม่ทำกำไรได้จริง  พนันไม่มีขั้นต่ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *