แดง พระโขนง

[ข่าวหลุดหนังออกมาใหม่] “แดง พระโขนง” สานต่อตำนานผีนางนาก ในเรื่องราวของผีรุ่นลูก ที่อาจจะหนักกว่าผีตัวแม่

         และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่ภาพยนตร์ได้มีการพัฒนาเสียที โดยเราจะพาทุกท่านไปพบกับ” แดงพระโขนง” MJ พิคเจอร์ร่วมมือกับ บั้งไฟฟิล์มอินเตอร์แนลได้เตรียมเปิดเรื่องราวความสยองบทใหม่จากตำนานความรักแท้ที่แม้ความตายยังมิอาจพรากของแม่นากนำมาปัดฝุ่นและตีความใหม่ โดย 2 ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง เอ็กซ์วัชรพงษ์ ปัทมะ และเฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์หรือ แจ็ค แฟนฉัน กับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดอย่าง”แดง พระโขนง” นำแสดงโดย เมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน, มากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช,คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, นุ้ย เชิญยิ้ม, ยุ้ย-ปัทมวรรณ นิยม และ หม่ำ จ๊กม๊ก, โบ๊ต-ภูวรักษ์ คำสิงห์ ,เอ็มเจ ซูเปอร์เทน, ไบค์วีค-สุรชัย บ่อสุวรรณ, ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์

         เปิดกรุตำนานผีที่ไทยที่น่าถูกลืมเพราะแดง พระโขนง เล่าถึงเรื่องราวหลังจาก ผีนางนาก แห่ง พระโขนง โดนสมเด็จโตปราบและได้นำปั้นเหน่งของนางนากไปบำเพ็ญเพียรกับพระมากทุ่งพระโขนงจึงสงบสุขเหมือนที่แต่ถ้าแบบนั้นหนังก็จบตั้งแต่ 5 นาทีแรกอย่างที่เคยเป็น กาลเวลาได้พาเราท่องทะยานไปจนถึงช่วงเวลา10 ปีต่อมาความสยองชวนขนหัวลุกได้กลับมาสู่ทุ่งพระโขนงอีกครั้ง เมื่อผีเด็กอาละวาดหลอกหลอนชาวบ้าน หลายคนเชื่อว่าเป็นฝีมือของ ไอ้แดง ลูกของนางนากที่สมเด็จโตไม่ได้นำร่างไปบำเพ็ญเพียรด้วย ทำให้ชาวพระโขนงต่างหวาดผวาและพยายามหาทางที่จะทำให้หมู่บ้านกลับมาสงบสุขดังเดิม

         ผู้กำกับอย่างเอ็กซ์-วัชรพงษ์ได้ออกมาเผยว่า“ในเรื่องราวนึ้ผมได้ไอเดียตอนอยู่มหาลัยครับ ผมกับแจ็คเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ตอนเรียนจบปี 2555 ก็อยากทำหนังด้วยกัน แต่ไม่ลงตัวสักทีก็เลยแยกย้ายกันไป ผมมีโอกาสมาช่วยงาน “น้าหม่ำ จ๊กม๊ก” ก็เสนอโปรเจกต์หนังน้าหม่ำไปหลายเรื่องจนมาปี 2561 ผมกับแจ็คคิดพล็อตเรื่องนี้แล้วนำไปเสนอน้าหม่ำลุงแกก็ยิ้มและบอกเขาก็สนใจ ก็ให้เราพัฒนาบทกับทีมงานจนทุกอย่างลงตัว และเปิดกล้องเมื่อตอนปลายปี 2563  ครับ ถามว่าทำไมถึงต้องเป็น “แดง พระโขนง” เพราะผมและแจ็ครู้สึกว่าที่ผ่านมาไม่ค่อยมีใครหยิบเรื่องลูกของ “นางนาก” มาเล่าสักเท่าไหร่ ทุกคนลืม “ใคร” ไปหรือเปล่า เราไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วลูกของนางนากเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะจากข้อมูลเก่า ๆ เขียนเพียงแค่ว่าแม่นากตายท้องกลมและมีลูกชื่อ “แดง”  ตัวผมก็เอามาตีความเป็นผู้ชายครับ เรื่องนี้ผู้ชมจะได้ดูความหลอนแบบน่ารัก ๆ อบอุ่นหน่อย ๆ เพราะมีความสัมพันธ์กับเพื่อน ๆ เป็นเส้นเรื่องหลักด้วยครับ”ร่วมหลอนไปกับตำนานบทใหม่อย่าง แดง พระโขนง ได้ในวันที่ 31 มีนาคมนี้ ทางโรงภาพยนตร์ (แต่อาจจะเลื่อนเพราะโควิดแค่จะทำให้ดีที่สุด) สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์แบบง่าย ๆ เปิดยูสฟรี ไม่มีขั้นต่ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *