Kimetsu no Yaiba season 3

[ข่าวหลุดหนังใหม่] Ufotable ไม่รอช้า เตรียมสร้าง Kimetsu no Yaiba season 3 ‘ดาบพิฆาตอสูร’ ภาค 3 เจอกันแน่ในเร็ว ๆ นี้

         หลังจากที่วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 หลังจากระเบิดลงย่านโคมแดงและการจากไปของข้างขึ้นที่ 6 ดากิและกิวทาโร่ เป็นวันปิดฉาก ‘Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร’ ซีซัน 2 ภาคย่านเริงรมย์ ซึ่งหลังจากฉายตอนจบ Ufotable ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอนาน เพราะทวิตเตอร์ทางการของ ‘ดาบพิฆาตอสูร’ หรือ ‘Kimetsu no Yaiba’ ได้ประกาศแอนิเมชันภาคต่ออย่างเป็นทางการเรียบร้อย เตรียมตัวพบกับ ‘ดาบพิฆาตอสูร ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ’ ได้เลย มาแน่ภายใน 1-2 ปีนี้

         หลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือด ระหว่างข้างขึ้นลำดับ 6 VS เสาหลักเสียง อุซุยและแก๊งทันจิโร่ แม้ทั้ง 4 คนจะสามารถเอาชนะมาได้แบบไม่มีใครตายแบบ ภาครถไฟ แต่ก็มีการเปิดตัวภาคใหม่เป็นนัย ๆ นั้นคือการมาของ โอบะไน(เสาหลักอสรพิษ)แน่นอนว่าเขาคงไม่มีบทบาทอะไรมากในตอนนี้เพราะเรื่องราวจะเน้นไปคนอื่นก่อนจากภาพโปสเตอร์และ Key Visual Art ที่ปล่อยออกมาจะเห็นว่าเสาหลักที่จะเข้ามามีบทบาทในซีซันต่อไปก็คือโทคิโท มุอิจิโร (เสาหลักหมอก) และคันโรจิ มิตสึริ (เสาหลักความรัก) โดยเนื้อเรื่องของซีซัน 3 จะเป็นช่วงที่ทันจิโร่ต้องเดินทางไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบนั่นเอง

         จากความสำเร็จใน 2 ภาคแรกทำให้ Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร’ ได้ขึ้นเป็น Top Ten สิบการ์ตูนที่ดีที่สุดตลอดกาลซึ่งอนิเมะยอดฮิตพอ ๆ ไททันและ One Piece เลยทีเดียวนอกจากนี้ ยังได้รับคำชมจากประเทศญี่ปุ่นเรื่องการเซอร์วิสใส่ฉากที่ไม่มีในการ์ตูนมาได้อย่างยอดเยี่ยมและเนียนกริบมากไม่ว่าจะเป็น ฉาก เนซูโกะ ใช้มนต์อสูรสู้กับข้างขึ้นและหลาย ๆ ที่บางคนอ่านการ์ตูนไม่เข้าใจก็สามารถขยายความได้ไร้ที่ติและคงความเป็นเอกลักษณ์

         **เนื้อหาต่อจากนี้สปอยบางส่วน** ต่อไปเป็นข่าวที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไร เนื่องจากว่าในภาค ช่างตีดาบทางการ์ตูนจะมีฉากที่คันโรจิ มิตสึริ (เสาหลักความรัก) ต้องเข้าฉากอาบน้ำแช่ออนเซ็น แน่นอนว่าบางฉากอาจจะไม่เหมาะสมกับเยาวชนเลยอาจจะมีการตัดและดัดแปลงบางส่วนออกเอาไว้ลง Blue-Rye แทน (จะมีหรือไม่มีก็ไม่เป็นไรหรอก)

         นอกจากนี้ ภายในภาค หมู่บ้านช่างตีดาบจะมีการปรากฏตัวของอสูรข้างขึ้น เกือบทั้งหมด เพราะฉะนั้น การต่อสู้ต่อจากนี้จะยากยิ่งกว่าเก่ามาก ซึ่งหลายคนก็พอจะเห็นความสามารถของ ข้างขึ้น 6 ไปแล้ว ที่บางคนอ่านการ์ตูนมาก็รู้ผลแพ้ชนะแต่บางฉากก็แทบจะหายใจไม่ทั่วท้องเลยก็ว่าได้ แต่จะสนุกและมันส์แค่ไหนนั้นต้องไปติดตามกันใน Kimetsu no Yaiba season 3 สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์  เล่นพนันออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ  ทำกำไรปลอดภัย มี ฟรีเครดิต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *