Love and Leashes

[Review ภาพยนตร์ซีรีย์เกาหลีLove comedy Romantic] Love and Leashes ด้วยรักและ BDSM

         ซอฟมาก….คือใครที่หวังฉากอีโรติกฝันไปได้เลยเพราะLove and Leashes อาจจะไม่ใช่การขึ้นจอครั้งแรกของความสัมพันธ์แบบ BDSM แต่การที่หนังเกาหลีจาก Netflix เลือกจะหยิบประเด็นนี้มาเป็นจุดขายหลักของเรื่อง และเคลือบความหวานภายใต้โทนโรแมนติกคอเมดี้ ทำให้หนังเรื่องนี้มีอะไรหลายอย่างที่น่าสนใจไม่มีความสัมพันธ์ใดในโลกนี้เท่าเทียมกันอย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อคนสองคนได้พบกัน อำนาจมักจะตกอยู่ในมือของคนใดคนหนึ่งเสมอ คือประโยคเปิดฉากให้กับเรื่องราวของ Love and Leashes เมื่อชองจีฮู (ว่าที่รองผู้จัดการประชาสัมพันธ์คนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาจากแผนกการตลาด และชองจีอู พนักงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ที่มีมาดขรึม นิ่งแต่ทำงานเก่ง ด้วยชื่อที่ออกเสียงคล้ายกันมาก ทำให้วันหนึ่งเมื่อพัสดุที่จีฮูสั่งมาเกิดส่งผิดมือไปยังจีอู คงไม่มีอะไรเป็นเรื่องใหญ่โต ถ้าหากสิ่งของในกล่องนั้นไม่ใช่ “ปลอกคอ” อุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรม BDSM มันไม่ใช่อย่าวงที่คิดอ่า….

         และเมื่อความแตกแดงขึ้นมาเมื่อจีฮูกลัวว่าทางฝ่ายจีอูจะรู้สึกไม่สบายใจที่เขามีรสนิยมทางเพศที่ดูผิดแผกไปจากกรอบของสังคม เขาจึงพยายามปรับความเข้าใจ แต่โชคดีที่ทางฝั่งจีอูเอง ดูเหมือนจะพยายามเปิดใจมากกว่าที่คิด จนนำไปสู่ข้อเสนอที่จีฮูพยายามวิงวอนขอร้องให้จีอูเป็น “นายหญิง” ของเขาในสถานที่ทำงานจีฮูดำรงตำแหน่งรองผู้จัดการแผนกด้วยความเป็นมืออาชีพ ปฏิบัติงานกับเพื่อนร่วมงานอย่างถ้อยทีถ้อยอาศัย แต่เมื่อหมดวันชายหนุ่มและหญิงสาวได้ก้าวเข้าสู่โลกของ BDSM เพื่อมอบความสุขให้แก่กันและกัน โดยที่มือใหม่อย่างจีอูได้พยายามเปิดโลกทัศน์ที่เธอไม่คุ้นเคยด้วยการเรียนรู้ “รสนิยมทางเพศอันแสนพิศดาล” นี้อย่างไม่ตัดสิน แต่ในขณะเดียวกันเธอเองก็เริ่มแยกไม่ออกว่าการที่เธอเป็นนายหญิงอยู่นั้น เธอเริ่มที่จะมอบหัวใจของตัวเองให้กับจีฮูด้วยหรือเปล่าสิ่งที่น่ากลัวกว่า BDSM ที่ปรากฏขึ้นในเรื่อง คือการที่นางเอกของเรื่องอย่างจีอู ถูกปฏิบัติจากหัวหน้าแผนกที่เป็นผู้ชายด้วยความไม่เท่าเทียมทางเพศ และทุกครั้งที่เธอพยายามนำเสนอไอเดีย หรือแม้กระทั่งแสดงความกระตือรือร้นในการทำงาน เธอมักจะถูกแขวะใส่ไม่ก็พูดจาแทงใจดำ หรือไม่ก็จะมีคำติติงกลับมาจากหัวหน้าแผนกอยู่เสมอ หรือการใส่ตัวละครประเภทอีแอบ BDSM มาบังหน้า

         1เอาเข้าจริงมันหนังเกาหลีหักมุมทั่วๆไป แหละเพราะความจริงแล้วพวกเขาอยากจะใช้รสนิยมทางเพศแบบนี้เพื่อล่วงละเมิดทางเพศในยามเผลอหนึ่งฉากสำคัญของเรื่องที่นอกจากจะเป็นการบอกเล่า “ความไว้ใจซึ่งกันและกัน” ของตัวละครเอกทั้งสองคือการที่ฝ่ายหญิงตัดสินใจที่จะล่ามโซ่ที่ข้อมือของกันและกัน ก่อนทั้งคู่จะออกไปเดินเล่นในสวนพฤกษศาสตร์และทิ้งกุญแจมือไว้ในรถ มันอาจจะเป็นแค่การเล่นสนุกสร้างความตื่นเต้นสำหรับจีฮู แต่ทางฝั่งจีอูแล้วการตัดสินใจทำเช่นนี้คือการที่เธอมั่นใจแล้วว่า จีอูกล้าที่จะยอมเสี่ยงที่จะโดนคนอื่นมองว่าตัวเธอเองมีรสนิยมทางเพศแบบ BDSM เช่นกันโดยรวมเป็นหนังโรแมนติกหักมุมมากเซ็กซาดิส….เพราะฉะนั้นถ้าพวกเจ้าอยากเสพ BDSM แนะนำไปดู Nana to kaoru เหอะ สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์  เล่นพนันออนไลน์ทำกำไรฟรี ไม่มีขั้นต่ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *