365 Days:This Day

[Review ภาพยนตร์ Erotic Netflix] 365 Days/This Day ภาคแรกอย่างไหน ภาคสองก็อย่างนั้น 

         ยินดีต้อนรับสู่ภาคต่อของหนังสุดเสียว ชวนสยิว 365 Days หลังจากที่ภาคแรกโดนด่าอย่างถ้วนทั่วว่ามันเป็นหนังที่ลดทอนคุณค่าของความเป็นหญิงอย่างรุนแรง แต่ใครสนใครแคร์เมื่อหนังอุดมไปด้วยฉากวาบหวิวสุดเสียว จนโกยยอดสตรีมมิ่งได้มหาศาล เพราะคนด่าเยอะเลยเป็นกระแสและแห่ไปดู จึงได้ภาคต่อจึงตามมาตามระเบียบ

         สำหรับผู้ชมพอจะรับรู้จากหนังภาคแรกกันไปแล้วว่ารสนิยมทางเพศอันแสนดุเดือด ดิบๆ เถื่อนๆ ของมัสซิโม ซึ่งมัดใจเลาร่าได้อย่างอยู่หมัด แต่อันที่จริงสิ่งที่น่าจะทำให้ความสัมพันธ์ของเลาร่าแน่นแฟ้นขึ้นคือความรวยของพระเอกซะมากกว่า หนังภาคนี้จะเปิดเรื่องมาด้วยการที่ทั้งสองคนตัดสินใจจะแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันอย่างเป็นทางการเสียที

         365 Days/This Day มาตอนแรกกับฉากเบา ๆ ให้หายคิดถึงด้วยฉากเล่นจ้ำจี้บนโต๊ะ ท่ามกลางแสงแดดสาดส่องเสรีระของ เลาร่า และ มัสซิโม เจ้าบ่าวมาเฟียของเธอ ก็เป็นฉากที่เขาทั้งคู่พลอดรักก่อนจะเข้าพิธีแต่งงาน ที่อื้อหืม เปิดฉากกันแบบนี้เลยเหรอ ดีปิดลำโพงทัน แต่พอยิ่งดูยิ่งแย่ชนิดหนังช่างแอร์เมื่อ 10 ปีก่อนยังดูดีกว่า

         นอกจากฉากเล่นจ้ำจี้อันเล่าร้อนแล้วอย่าว่าแต่คนดูจะสับสนในอารมณ์เลยค่ะ ผู้เขียนว่า ผู้สร้างแกก็คงจะงงกับตัวเองอยู่ไม่น้อย มุมกล้อง แสงเงา ภาพแบบย้อนยุค การย้อมสีต่าง ๆ และโลเคชันสวยงามกว่าภาคที่แล้วจนอยากเอ่ยปากชมว่าดีจัง มุมนั้นสวยมุมนี้ดี งามจริง ๆ แต่เนื้อเรื่องเหมือนจะลงเหวไปนิดเหมือนเอาบทภาคแรกมาใส่รายละเอียดเพิ่มและเปลี่ยนสถานที่บทพูด ซึ่งก็ไม่ได้ช่วงติดอะไรมากให้คิดว่ามาดูหนัง น้ำตาลแดงเวอร์ชั้นฝรั่งพอ (เผื่อ ๆ น้ำตาลแดงดีกว่า)

         แม้จะดูเป็นการขายฉากเซ็กส์แบบเถรตรง แต่เมื่อหนังยัดทะนานฉากวาบหวิวเหล่านี้เข้ามามากมายเท่าไหร่ ยิ่งทำให้หนัง “เซ็กซี่” น้อยลง แต่เน้นสียงโหยหวนจากผู้หญิงและโลเคชั่นจนอีกนิดก็เกือบจะเรียกได้ว่า หนังผู้ใหญ่ The Movie แล้วอันที่จริง 365 Days/This Day แทบจะกลายเป็น Music Video ขนาดยาว

          เพราะเส้นเนื้อเรื่องมีอยู่กระจึ๋งเดียวชยิดที่ช้างน้องพระอกยังยาวกว่า คู่พระนางไปฮันนีมูน นางเอกจับได้ว่าพระเอกแอบไปทำความรู้จักแบบลึกซึ้งกับผู้หญิงอื่น นางเอกเสียใจและพบกับคนสวนสุดแซ่บ (ที่จริงๆแล้วไม่ใช่คนสวน) นางเอกและคนสวนซึ่งหล่อแซ่บมารอยสักขับรถหรูไปอยู่ด้วยกันบนเกาะ ก็เลยบลา ๆ เอาเป็นว่าเป็นยานอนหลับสำหรับคนที่นอนไม่หลับดชั้นดีเลย ถ้ามาเสพเนื้อเรื่อง แต่ถ้ามาเสพเรื่องอย่างว่ากลับบ้านไปก็ คงเป็นคำที่ อาจาร์เร้ดกีตาร์พูด…”มันเล่นซะ หมดไฟเลย…” สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์  เล่นพนันออนไลน์ทำกำไรได้จริง ทำกำไรผ่านเน็ต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *