บุพเพสันนิวาส 2

[ข่าวหลุดหนังใหม่] ไม่เลื่อนแล้ว !!! ครั้งนี้ได้ดูแน่นอน “ บุพเพสันนิวาส 2“ เตรียมเข้าฉายโรงหนัง 27 กรกฎคมนี้  

         หลังจากที่รอกันมานาน จนสุดท้ายกว่าจะได้เวลาเปิดโรง(ไม่รู้จะเลื่อนอีกไหม) ประกาศวันฉายพร้อมปล่อยภาพโปสเตอร์แรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส 2 ที่สร้าง จากละครพีเรียดแฟนตาซีเรื่องดังสู่ภาพยนตร์ เล่าเรื่องราวรักในชาติภพใหม่ของ คุณพี่หมื่น และ แม่การะเกดและการร่วมมือกันระหว่าง บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น และค่ายหนังดัง GDH 

         ทางด้าน ​GDH ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่นและกำกับโดยผู้กำกับ ปิ๊ง อดิสรณ์ จากภาพยนตร์ ‘รถไฟฟ้า มาหานะเธอ’ โดยได้นักแสดงนำ โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี จะมาสร้างตำนานบทใหม่บนจอเงิน พร้อมด้วยนักแสดงที่คุณต้องว้าว ประกาศฉายภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์ บุพเพสันนิวาส 2 ที่ได้ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม นั่งแท่นผู้กำกับเรื่องราวความรักในชาติภพใหม่ของพระ-นางคู่ขวัญ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมด้วย ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ฯลฯ เตรียมฉายให้ชมกัน 28 กรกฎาคม 20222 นี้ในโรงภาพยนตร์

         ทางด้านชาวแก๊ง​โป๊ป-ธนวรรธน์ เผยว่า “ดีใจมากครับที่หนังบุพเพสันนิวาส 2 จะได้ฉายให้ทุกคนได้รับชมกันแล้ว ผมลุ้นอยากดูมาก เพราะตอนถ่ายทำมันสนุกมาก ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับเบลอีกครั้ง บุพเพสันนิวาส 2 เป็นหนังที่มีครบทุกรส ไปเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ 28 ก.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์”

         และทางด้าน​เบลล่า-ราณี ล่าสุดได้ออกมาเผยว่า “บุพเพสันนิวาส ๒ เป็นภาพยนตร์ที่เบลภูมิใจมาก และเป็นการร่วมงานกับจีดีเอชครั้งแรก การได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในภาพยนตร์ เบลคิดว่าผู้ชมจะได้รับความสนุก ความสุขกับเรื่องราวความรักในชาติภพใหม่ของพวกเรา เป็นกำลังใจให้กับเบลด้วยนะคะ” ​“บุพเพสันนิวาส ๒” เราจักได้มาพบกัน 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

         เรื่องย่อเกศสุรางค์ สาวอ้วนนักโบราณคดี วัย 25 ปี หน้าตาธรรมดาๆ เธอนิสัยร่าเริง มองโลกในแง่ดี และมีความรู้เกี่ยวกับโบราณคดี พร้อมสกิลภาษาฝรั่งเศสอย่างดี เธอเป็นที่รักของทุกคน แต่เกศสุรางค์ก็ยังอยากได้รับความรักจาก เรืองฤทธิ์ เพื่อนสนิทที่คบมานาน แต่ด้วยความที่หน้าตาของเธอนั้นไม่ได้สวยดั่งใครๆ แถมยังอ้วน เธอจึงคิดว่าเรืองฤทธิ์นั้นคงไม่มาสนใจ เธอหวังว่าสักวันนั้นเธอจะกล้าพอที่จะเผยความในใจกับเขาโดยที่ไม่รู้ว่าวันนั้นจะมาไม่ถึง

         เมื่อทางด้านเกศสุรางค์และเรืองฤทธิ์เดินทางกลับจากการไปทำงานที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เกิดอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ ทำให้เกศสุรางค์นั้นเสียชีวิตขณะที่อีกกาลเวลาหนึ่งย้อนไปเมื่อปี พ.ศ. 2225 เกือบ 333 ปี สมัยสมเด็จพระนารายณ์ ณ กรุงศรีอยุธยา ได้เกิดเรื่องขึ้นเมื่อ แม่หญิงการะเกด สาวสวยที่มีจิตใจโหดเหี้ยม ได้สั่งให้ อีผิน อีแย้ม บ่าวคนสนิทผู้ซื่อสัตย์ไปล่มเรือของ แม่หญิงจันทร์วาด

         และด้วยเหตุเป็นเพราะไม่พอใจที่เห็นจันทร์วาดนั้นชม้ายชายตาให้กับ หมื่นสุนทรเทวา หรือ พ่อเดช คู่หมั้นคู่หมายของแม่หญิงการะเกด และแล้วแผนการอันโหดร้ายก็ได้ทำให้บ่าวคนสนิทของแม่หญิงจันทร์วาดนั้นเสียชีวิต แต่จันทร์วาดนั้นรอดพ้นมาได้ ออกญาโหราธิบดีนั้นไม่เชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นฝีมือของการะเกด หมื่นสุนทรเทวา จึงได้หาทางพิสูจน์ โดยการร่ายมนต์กฤษณะกาลี ซึ่งมนต์นี้เป็นมนต์โบราณ เป็นมนต์สาปแช่งผู้ที่คิดร้ายต่อเหตุการณ์ให้มีอันเป็นไป สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *