The Boys Season 1

[รีวิวซีรีย์ภาพยนตร์ต่างประเทศ] The Boys Season 3 (2022) นึกว่า กัปตันอเมริกา VS ซูเปอร์แมนเวอร์ชั่น BAD  หนังฮีโร่สายฮาร์ดคอที่คุณไม่ควรพลาด

         ประเทศไทยตอนนี้นั้นกลับมาในช่วงที่ หนังฮีโร่แนว แบด ๆ ได้ออกมามีบทบาทกันมากขึ้นเป็นดอกเห็ด และบางเรื่องก็ ลากยาว และไปได้ไกลสุดกู่(ชนิดกู่ไม่กลับ) จริง ๆ หนังซีรีย์  HERO เรท Z ที่มีครบจบความ…นะ  เป็นฮีโน่เลือดสาด จิตตก

         และเป็นแนวซูเปอร์ ฮีโร่ตลกร้าย อย่าง The Boys Season 3 (2022) ที่พร้อมจะฉีกกฎทุกอย่าง เพราะว่า ฮีโร่ก็แค่ ชื่อบังหน้าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เขาไม่ได้ดีเหมือนที่คุณคิด รวมเรื่องราว ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สันดานแย่ ที่ท่านจะได้พบกับหนังในอีกแนวหนึ่ง

         หลังจาก Amazon Prime  ได้ปล่อยออกมา 6  ตอนแรก เหลือ อีก 2 ตัว ถ้าใครเคยดู 2 SS แรกจะพบว่าเนื้อเรื่องชวนดิ่งลงเหวมากยิ่งดู ยิ่งรับไม่ได้ กับเจ้า Homelander  ฉายาพระเจ้าแห่งโลกที่เหมือนซูเปอร์แมนจอมวายร้าย ที่ตอนนี้เหมือนเขาจะสติหลุดจนเริ่มคุยกับตัวเองได้แล้ว เพียงแต่ มันยังไม่ใช่เวลาที่เขาจะแสดงความชั่วร้ายที่แท้จริงออกมาและ ยังคงเก็บตกทุกรายละเอียดที่น่าสะอิดสะเอียนไม่ว่าจะเป็น ฉากที่ชวนแหวะ และประเด็นเนื้อเรื่องที่ เทามากจนไปถึงดำสนิท

         เราจะได้เห็นวิวัฒนาการของฝ่ายมนุษย์ Hughie Campbell ไอ้หนุ่มหน้ามน ดีกรี วุฒิสมาชิกนิวแมน และ Billy Butcher ล่าฮีโร่แห่งเดอะบอย พ่อหม้ายเสียเมียเสียลูก ที่หลังจาก หนีหัวซุกหัวซกโดน Homelander บินไล่ล่ามาตลอด 2 SS ติด ๆ มันน่าจะเป็นอันสมควรแล้วที่ สิ่งมีชีวิตที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้า กำลังจะได้รับความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัล

         เรื่อง The Boys Season 3 (2022) สอนให้เรารู้ว่า มนุษย์ นั้น ปรับตัวได้ทุกสถาการณ์ ถ้ามีเวลามากพอ แม้แต่พระเจ้าก็ทำให้เลือดกลบปากได้และ ปัจจัยความสำเร็จของ The Boys  ภาคนี้ยังคงถูกขยี้อย่างต่อเนื่องจากฝ่ายพระเอกที่มาแนว Anti Hero ที่พร้อมเป็นปีศาจเพื่อฆ่าพระเจ้า ยอมให้มีผู้บริสุทธิ์หรือแม้แต่พวกพ้องโดนลูกหลงกันจนเป็นเรื่องปกติ ราวกับว่าความโกรธของ Billy Butcher คือพลังนิวเคลียร์ที่ทำลายไม่เลือกหน้าเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย

         เราจะได้เห็นการไล่ล่าที่ดุเดือดจาก การต่อสู้ของ มนุษย์ และ เหนือมนุษย์ บอกเลยว่าแต่ละแผนการนี้สุดติ่งจริง ๆ แต่ทางฝั่งของ  Homelander ตอนนี้เขาก็น่ากลัวไม่แพ้กันเพราะ ลองคิดสภาพที่ ไอ้บ้าที่พลังช้างสารลอยไปไหนมาไหน และมีพลังวิเศษมากมาย แต่ดัน เป็นโรคไบโพล่าห์ ที่เดี๋ยวดี เดี๋ยวบ้า เหมือน Joker ที่มีพลังเท่ากับ super man บอกเลยว่าเป็นอะไรที่น่าหวาดกลัวที่สุด

         การวางโครงเรื่องและ การดำเนินเรื่องก็บอกเลยว่า Dark ปน หดหู่มากในบ้างช่วงแต่บ้างครั้งก็มี ฉากตลก ดราม่าพอคลายเครียดได้บ้างแต่ที่ เด็ดที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น ความตายของแต่ละตัวละครแหละ ไม่รู้ว่า ผู้กำกับจะเอา ฮาไปถึงไหน…บางฉากนี้ กินน้ำอยู่แถมไม่อยากกินต่อเลย…จะมีฉากไหนบ้าง และเนื้อเรื่องจะน่าติดตามแค่ไหน ต้องไปหาดูเอา สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *