นี่เองยังเรียกว่าหนังอีเหรอ รีวิว หนังไทยตกคลอง เลว 2018

Pescinema เลว 2018 สุดยอดหนังที่คุณควรพลาด

รีวิว เลว 2018  หนังไทยชั้นดีที่ทำคุณตกเก้าอี้เดินออกนอกโรงได้ง่าย คนในโรงหัวเราะกันยิ่งกว่าหนังตลกเรื่องไหน หนังตลกนักเลงที่ดันมีพรสวรรค์ด้านตลกมากแบบคือขนานไม่มีอะไรต้องมานั่งขำกันนะ ถ้าถามว่าจะมีหนังเรื่องไทยเรื่องไหนที่ต้นทุนตำและเลวระยำตำบอนยิ่งกว่านาคีก็ต้องเนี่ย

หนังสุดยอดที่จะทำให้เราได้หัวเราะไปทั้งการดำเนินตลอดเรื่องชนิดหายใจไม่ออกจนต้องคนพาออกไปจากโรงนั้นเพราะหนังตลกจัด จนหายใจไม่ออกเกือบช็อกตาย ตั้งแต่เริ่มวินาทีที่หนังเริ่ม ปืนนัดแรงที่ดังขึ้น เสียงชกที่เหมือนเด็กประถมตีกันแรกไปจนวินาทีสุดท้ายที่บอสแบบเอิ่มขอเปลี่ยนปืนคนละยิงกันเลยดีไหมต้องไปดูเอานะถ้าทนไว้แล้วจะเข้าใจความอัดอั้นที่มี ถ้ามีหนังไทยเรื่องไหนที่สามารถทำได้แย่กว่าเรื่องนี้รีวิวมาเลยบอกตลอดวงการหนังไทยตลอด 70 ปีไอ้หนังเนี่ยแหละ

ได้รับรางวัลยอดแย่แหง่ๆ

มีดาราแฟนแพจหลายคนถูกจากไปรีวิวหนังแบบให้ตั๋วฟรี ทุกคนไปด้วยใจแรงกล้า หนังไทยแนว2499เหรอนักเลงไทยเหรอหวังว่าจะดีกว่านหนังพจน์ นักเลงขาสั้นแบบนั้นกะไม่ไหว พอดารารับเชิญเหล่านั้นได้ดูไปประมาณ 10 นาทีแรก 

นี่..กุมาดูหอกอะไรว่ะคือทุกคนมองหน้ากันและขมวดคิ้วลมเย็นจากแอร์ดรงหนังทำให้พวกเขาตัวหนาวสั่นด้วยความ.. เฮงซวยของหนัง สมาชิกท่านหนึ่งรู้สึกจะมีความสุขกับการนั่งนับข้าวโพดคั่วในกล่องมากกว่าดูหนังเรื่อง

หนังมีความติดตลกเป็นอย่างมากคือแบบ ถ่ายเนี่ยเหมือนกับจะว่าไงดี ใครเคยเห็นคลิปรายการ นาทีฉุกเฉิน จ้อจี้ คดีเด็ดไหม แล้วตัวหนังอะ มันแย่ยิ่งกว่านั้น 4-5 เท่า เรื่องแต่เรื่องไม่ปะติดปะต่อกันเลยเหมือนเด็กแว้นกลุ่มหนึ่งไม่ถูกอีกลุ่มแล้ว ไปหาเรื่องอีกกลุ่มและก็มีย้อนอดีตจนบางทีไม่รู้แล้วอันไหนอนาคตอันไหนอดีต

ผู้กำกับต้องเป็นคนยังไงที่สามารถสร้างหนังได้แบบออกมาได้  ผู้กำกับเลว 2018 เธอมันแน่ แน่มาตลอด เอาเป็น หนังนี้ไม่ได้สร้างมาเพื่อดู สะท้อนสังคม และเอิ่ม ทดสอบการทำหนังของพวกนักเรียนนักศึกษาถ้าพวกเธอทำหนังเรื่อง

ได้ครูสอนวิชาสายการทำหนังภาพยนต์และพวกที่เรียนสายสร้างหนังเป็นผู้กำกับ ก็คงหัวเราะเยาะตายพวกเองทำหนังอะไรฟ่ะ เนี่ยสุดยอดเลย หนังที่จริงจังมากแต่สร้างมาได้ตลกดีและไม่ไปไหนสักทาง Pescinema ก็ขอจบการรีวิวเพียงแค่นี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *